Thuê xe Tết có tốn kém hay không?

Tết Nguyên đán là ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa nhất đối với mỗi người dân VN. Từ lâu, Tết là khoảng thời điểm ý nghĩa cho những người con xa xứ trở về với gia đình của mình, cùng quây quần bên nhau để chào đón và cầu chúc cho một năm mới những điều tốt lành nhất. Vào thời điểm này cũng chính là lúc dịch vụ thuê xe du lịch đông khách nhất. Vậy thuê xe Tết có tốn kém hay không? Hãy cùng khám phá một chút về bí kíp thuê xe du lịch Tết 2017 để giúp tiết kiệm chi phí nhất cho bạn và gia đình.

LÊN KẾ HOẠCH DU LỊCH VÀ ĐẶT XE SỚM NHẤT ĐỂ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

Bạn tự hỏi đâu là thời điểm rất tốt để thuê xe du lịch Tết, vậy câu trả lời chính là khi bạn vừa biết lịch nghỉ Tết của mình đấy! Việc này không chỉ giúp tiết kiệm tối đa chi phí (vì càng thuê xe cận Tết giá càng đắt đỏ), bạn còn có nhiều cơ hội lựa chọn những chiếc xe chất lượng, đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt thời gian vận chuyển.

TÌM HIỂU TRƯỚC VỀ THỦ TỤC THUÊ XE

Thời điểm này để tránh tình trạng chờ đợi và phiền toái về việc giấy giờ thuê xe, bạn nên chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ, hồ sơ cần thiết trước khi tiến hành ký kết hợp đồng để không mất thời gian và nhanh chóng thuê được xe ưng ý. Và đương nhiên bạn cũng phải chuẩn bị đủ số tiền để có thể nhanh chóng ký hợp đồng thuê xe.

THAM KHẢO GIÁ CỦA NHIỀU CÔNG TY CHO THUÊ XE

Vào mùa du lịch Tết, hầu hết mọi người đều muốn đi du lịch với khoảng giá “mềm” và tiết kiệm nhất có thể. Nhưng khi bạn chọn đi du lịch và thuê xe vào mùa này thì mặc nhiên giá thuê xe của bạn sẽ cao hơn những dịp bình thường. Chính vì thế, bạn cần phải tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe của nhiều công ty trên internet hoặc bạn bè để thuê được những chiếc xe tốt với giá cả phù hợp, không quá “cắt cổ”.

TÌM ĐẾN CÔNG TY CHO THUÊ XE UY TÍN

Việc quan trọng nhất là bạn nên tìm thuê xe ở những nơi có uy tín và đảm bảo chất lượng. Bởi vì lúc này thường xảy ra tình trạng khan hiếm xe, giá thuê mướn bị đẩy lên không nhỏ. Vì thế, tốt nhất là bạn hãy đặt tiền cọc trước, không lo bị lỡ xe mà giá thành sẽ vô cùng hợp lý

Leave a Reply