Một số sai lầm hay gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe

Bây giờ, nhu cầu cần thuê xe du lịch ngày càng tăng. Tuy nhiên, khi tìm thuê xe 1 số khách hàng đã mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Nhằm giúp khách hàng hàng thuê xe thuận lợi, an toàn, giá rẻ hôm nay chúng tôi xin liệt kê ra 1 số sai lầm thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Nào hãy cùng tham khảo để rút ra kinh nghiệm cho những lần thuê xe sau này quý khách hàng nhé.

Chỉ ưu tiên giá rẻ

Thuê xe giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng là sai lầm mà hầu hết khách hàng gặp phải. Nhưng nhiều du khách hàng lại chỉ quan tâm đến chi phí mà quên mất chất lượng của dịch vụ đó ra sao. Điều đó kéo theo hệ lụy là vô vàn những bất cập về sau. Ví dụ như: Phát sinh nhiều phụ phí, …thành ra cho thuê giá rẻ nhưng thực sự không hề rẻ.

Ông bà ta có câu “của rẻ là của ôi”. Tất nhiên không phải của rẻ nào cũng ôi nhưng đa số những dịch vụ có giá quá rẻ, rẻ bất ngờ thì cần nên xem xét. Vì bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng cần đến lợi nhuận để duy trì. cho thuê xe cũng không phải là ngoại lệ.

Chỉ ưu tiên giá rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ là sai lầm hàng đầu của nhiều người khi thuê xe.

Khi quý khách tìm dịch vụ cho thuê xe thì hãy cân nhắc, nếu đơn vị cho thuê xe du lịch đó cho thuê xe giá rẻ nhưng chất lượng bảo đảm thì lựa chọn. Còn nếu giá cho thuê quá rẻ thì cần cân nhắc thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe giá rẻ du lịch nhiều vô số. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì vẫn có khá nhiều nhà xe kinh doanh kiểu chộp giựt, đặt lợi nhuận lên trên hết. Nhưng nhiều khách hàng vẫn khá chủ quan, không khám phá kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi thuê xe. Vấn đề đó không đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ, nhất là khi phát sinh những tình huống đột xuất.

Những đơn vị cho thuê xe lớn và uy tín sẽ bảo đảm quyền lợi cho tất cả khách hàng của mình. Vì vậy quý khách cần tìm hiểu thật cẩn thận về nhà cung cấp trước khi ra quyết định thuê xe nhé.

Không tìm hiểu và khám phá kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe dễ thuê nhầm nhà xe không uy tín.

Không kiểm tra xe trước khi thuê

Thuê xe mà “quên” kiểm tra xe xem đời xe đó có mới không, đầy đủ trang thiết bị hiện đại không cũng là lỗi hay gặp của 1 số khách hàng. Đừng chỉ nhìn hình ảnh, bạn nên đến trực tiếp nhà xe để xem xe thật kỹ càng trước khi thuê, vấn đề này tránh xảy ra tình trạng hư hỏng xe dọc đường hoặc xe không có máy lạnh, chạy không êm, ảnh hưởng đến hành khách trên xe, nhất là khi tham gia những chuyến du lịch đường dài hoặc thuê xe đưa đón công nhân về quê đón tết đường sá xa xôi.

Thuê xe mà “quên” kiểm tra xe cũng là lỗi hay gặp của 1 số khách hàng.

Qua loa trong khâu ký hợp đồng

Hợp đồng cho thuê xe là văn bản bảo đảm quyền và nghĩa vụ của các bên do đó cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi ký. “Bút sa gà chết”, nhưng nhiều khách hàng lại quá tin tưởng vào nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoặc không kỹ lưỡng kiểm tra từng hạng mục trong hợp đồng và kết quả là sau khi ký kết đã nhận những bất lợi về mình.

Dịch vụ cho thuê xe Đất Việt Tour khuyên bạn nên xem xét từng hạng mục trong hợp đồng, nhất là các khoản phụ phí, quyền và nghĩa vụ, quy định về bồi thường hợp đồng,…để đảm bảo quyền lợi cho mình khi thuê xe du lịch.

Dịch vụ cho thuê xe Đất Việt Tour khuyên bạn nên xem xét từng hạng mục trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe.

Không lưu ý về phụ phí và những chi phí phát sinh khác

Như đã chia sẻ bên trên, nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, thậm chí rất rẻ nhưng các khoản phụ phí lại cực kỳ cao. do đó, khi quý khách thuê xe cần xem xét điều này. Nếu thấy không phù hợp lý thì có thể thương lượng với nhà xe điều chỉnh để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về những sai lầm thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê  xe. Để đảm bảo quyền lợi của mình mời khách hàng gọi ngay 1800 6700 – 0989 120 120 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất TP.HCM bây giờ.

Nguồn >>> Những sai lầm thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe

Leave a Reply