Khu homestay hình thùng rượu độc đáo ở Đà Lạt

Những "thùng rượu" chứa được 2-10 người, nằm trong khuôn viên có vườn hoa, dâu tây bình yên, thích hợp với nhóm khách gia đình tới Đà Lạt.

Xem thêm >>> du lịch Đà Lạt Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Khu lưu trú gồm nhiều phòng hình thùng rượu vang nằm trong thung lũng có diện tích hơn 1.000 m2, phủ quanh là những ngọn đồi nhỏ và vườn hoa.
 

Phòng nghỉ xây bằng bê tông, sơn giả gỗ bên ngoài, xây thành từng cặp thùng rượu vang với chiều cao khác nhau. Thùng lớn có 3 tầng, thùng nhỏ 2 tầng.
 

Lối lên các phòng là cầu thang sắt cách điệu nhiều hình dáng không giống nhau. Khoảng nối của mỗi phòng thùng rượu là sảnh sinh hoạt chung, được bày các bộ bàn ghế nhỏ để khách có thể nhìn ngắm vườn dâu tây, rau sạch xung quanh.
 

Homestay này có tất cả 14 phòng nghỉ, mỗi phòng có đường kính 2,2 – 4,5 m. Nội thất giản đơn bởi chủ nhà khuyến khích du khách tận hưởng không gian bên ngoài .
 

Trong phòng luôn có hoa tươi được lấy từ vườn hoa của chủ nhà. Giá phòng đôi là 350.000 đồng một đêm; phòng lớn dành cho nhóm khách tập thể là 150.000 đồng một người.
 

Du khách đi theo gia đình hay nhóm bạn bè có thể tận hưởng đêm với hoạt động đốt lửa trại và nướng BBQ. Còn nếu không du khách có thể sử dụng nhà ăn có mái che bên cạnh hồ nước xanh ngắt, nơi câu cá miễn phí.
 

Nơi đây có không gian yên bình, thích hợp với những chuyến nghỉ dưỡng của cặp đôi, gia đình có trẻ nhỏ. Homestay còn có tuyến đường tắt đi đến Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm.
 Theo VnExpress

Leave a Reply