Cho thuê xe du lịch Mercedes Sprinter

thue xe du lich mercedes sprinter

ĐẤT VIỆT TOUR là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch Mercedes Sprinter tại Tp.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch Mercedes Sprinter của chúng tôi.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, ĐẤT VIỆT TOUR là một trong những công ty cho thuê xe du lịch Mercedes Sprinter được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe chất lượng cao.

thue xe du lich mercedes sprinter

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách cho thuê xe tết 2016 du lịch Mercedes Sprinter giá r . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

ĐẤT VIỆT TOUR hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:
– Thuê xe du lịch nội địa;
– Thuê xe thương mại theo tháng;
– Thuê xe phục vụ cưới hỏi;
– Xe đón, tiễn sân bay;
– Thuê xe phục vụ ngoại giao;
– Thuê xe lễ hội…

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển, ĐẤT VIỆT TOUR đã tổ chức mạng lưới cho thuê xe tại nhiều quận huyện trong Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe 4chỗ tự lái hoặc thuê xe du lịch Mercedes Sprinter trọn gói chúng tôi đều áp ứng nhanh chóng, kịp thời.

thue xe du lich mercedes sprinter

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch Mercedes Sprinter, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. ĐẤT VIỆT TOUR rất hân hạnh trở thành người bạn của quý khách trên mỗi hành trình.

Mi chi tiết, quý khách vui lòng liên h:

Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tel: (028) 38 944 888 – 73 081 977

Leave a Reply